555 hình xăm trái tim tuyệt đẹp cho nam nữ, biểu tượng tình yêu đích thực

Xăm Trái Tim
Xăm Trái Tim

Bất kỳ ai cũng biết trái tim là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa và tình yêu cuộc sống. Chỉ cần nhìn biểu tượng trái tim là bạn có thể cảm nhận được cảm xúc gửi gắm trong đó. Vậy với nghệ thuật xăm hình thì hình xăm trái tim mang ý nghĩa gì mời bạn cùng đón đọc ở bài viết ngắn dưới đây nhé.

Xăm trái tim đẹp và những thông tin hay.

Xăm hình trái tim có chứa đựng nhiều ý nghĩa, mỗi mẫu hình xăm sẽ có ý nghĩa khác nhau. Có mẫu xăm hình trái tim nhỏ thể hiện tình yêu hạnh phúc, tuyệt vời, hoàn hảo thì cũng có những mẫu xăm trái tim tan vỡ đủ khiến người xem cảm nhận được sự chia ly, mất mát, tổn thương sâu sắc ở trong đó, có thể đó là mối tình khắc cốt ghi tâm khó có thể quên khiến người ta nhớ mãi không thôi…

Mỗi mẫu tattoo xăm trái tim đẹp có nhiều kích cỡ gồm kích cỡ to, nhỏ, vừa. Bạn có thể lựa chọn mẫu tattoo xăm trái tim đơn giản hoặc chọn mẫu xăm hình trái tim với màu sắc nổi bật, có nhiều biểu tượng chi tiết. Tùy thuộc vào ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm tâm tư vào trong đó.

Dưới bàn tay của người thợ xăm tài hoa sẽ giúp bạn hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp ưng ý, chất lượng, truyền tải tốt thông điệp.

Ý nghĩa xăm trái tim.

Tattoo trái tim mang ý nghĩa về một tình yêu đích thực, một tình yêu chân thành, bền lâu, về lòng trắc ẩn, sự can đảm và sức mạnh. Bên cạnh đó, xăm trái tim còn là cách để chủ nhân hình xăm muốn tưởng nhớ tới người đã mất, hoặc sự đau buồn, mất mát lớn.

Những mẫu tattoo xăm trái tim được nhiều người yêu thích lựa chọn như xăm trái tim mũi tên, xăm trái tim 3d, xăm trái tim tan vỡ, xăm trái tim có cánh, xăm trái tim mini, xăm trái tim rỉ máu…

Một số vị trí đẹp bạn có thể tham khảo như xăm ở cổ tay, xăm trên tay, xăm ở ngực, ở hông, ở vai, ở xương quai xanh…

555 hình xăm trái tim tuyệt đẹp cho nam nữ, giàu ý nghĩa.

Bạn đang có người yêu, bạn đã lập gia đình thì đều xăm được mẫu tattoo trái tim siêu đẹp, ý nghĩa này nhé. Hãy sắp xếp thời gian để xăm ngay mẫu trái tim đơn giản nhỏ đẹp bạn nhé.