500 hình xăm rồng siêu đẹp, tượng chưng cho quyền lực, sức mạnh

Hình Xăm Rồng Kín Lưng
Hình Xăm Rồng Kín Lưng

Trong bộ “long, ly, quy, phượng” rồng là một linh vật trong bộ tứ quý này. Biểu tượng rồng thể hiện cho sức mạnh, uy quyền, quyền lực nên được nam giới cực kỳ ưa chuộng để xăm hình xăm rồng. Để biết tại sao xăm đầu rồng, con rồng đẹp được giới anh chị, xã hội đen xăm nhiều mời bạn tìm hiểu ở bài viết sau và lựa chọn cho mình ảnh xăm con rồng ưng ý nhé.

Ý nghĩa hình xăm con rồng.

Tattoo xăm rồng thể hiện cho sức mạnh, quyền lực, sự tận tụy, nhiệt huyết. Rồng còn mang uy quyền của bậc bề trên, của thiên tử. Rồng đại diện cho mưa thuận, gió hòa. Biểu tượng rồng trong tattoo xăm còn thể hiện sự sáng tạo, tinh tế, với mong muốn mang tới may mắn, thịnh vượng cho người được xăm.

Ý nghĩa hình xăm con rồng, đầu rồng đẹp qua màu sắc

– Hình rồng xăm màu trắng mang ý nghĩa về sự tinh khiết, sự trống trải

– Hình rồng xăm màu đỏ thể hiện cho sức mạnh, quyền quý, sự căm giận

– Hình rồng xăm màu vàng để cho thấy sự thành công, hạnh phúc, thịnh vượng.

– Hình rồng xăm màu xanh mang ý nghĩa về sự thăng tiến trường tồn, mãi mãi.

Tùy thuộc vào tính chất địa vị, cấp bậc xã hội…để bạn lựa chọn cho mình gam màu thích hợp nhất để thể hiện sức mạnh, uy quyền mà lại cầu mong những điều may mắn, thăng tiến trong công việc, cuộc sống của mình.

Bạn cần lưu ý: Xăm đầu rồng, con rồng…không phải ai cũng phù hợp để xăm nên bạn cần được tư vấn kỹ trước khi xăm nhé.

Muốn xăm rồng hợp tuổi nào?

Xét theo bảng ngũ hành tương sinh thì những người tuổi Thân, Dậu, Tý sẽ rất hợp tuổi, kgiúp gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

Người thuộc tuổi Tuất, Mão, Thìn không nên xăm con rồng bởi đây là tương khắc không tốt

Ví trí xăm rồng đẹp như xăm kín lưng, xăm vắt vai, bắp tay…khi xăm có thể kết hợp thêm các biểu tượng như cá chép hóa rồng, rồng vắt vai…bạn có thể xăm những con rồng mini hoặc trung bình cho phù hợp.

Lưu ý khi xăm rồng.

Không xăm rồng ở bên phải, khi xăm thì phần đầu rồng phải hướng vào trong.

500 hình xăm con rồng siêu đẹp, tượng chưng cho quyền lực, sức mạnh.

Qua những tattoo xăm rồng ở trên bạn thấy xăm đầu rồng, con rồng thật quá chất lừ phải không. Hãy tải tác phẩm nghệ thuật tattoo về máy đặt làm ảnh nền hoặc để xăm khi muốn bạn nhé.