500 hình xăm chó sói đẹp, ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc

Hình Xăm Chó Sói Mini
Hình Xăm Chó Sói Mini

Hình xăm sói, con chó sói đẹp được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn để xăm lên cơ thể bởi hình xăm chó sói thể hiện cho sức chịu đựng, sự gan lì, dũng cảm, mạnh mẽ. Trước đây, hình xăm con sói được các bộ tộc da đỏ ở vùng Bắc Mỹ xăm phổ biến, sau dần dần, hình xăm con sói thu hút được sự chú ý rất lớn và từ đó hình xăm con sói được xăm rộng rãi, đi tới đâu bạn cũng có thể bắt gặp.

Ý nghĩa hình xăm sói đẹp.

Tại bộ lạc ở Bắc Mỹ, chó sói xám là hiện thân của vị Thần, có sức mạnh lớn lao giúp bộ lạc sinh sống, là trợ thủ đắc lực trong các cuộc săn mồi. Chó sói thể hiện cho sự lừa lọc, độc ác và gian manh.

Tại một số văn hóa khác thì chó só lại là biểu tượng cho sự kiên trì, thông thái, dũng cảm, kỉ luật.

Sói sống thành bày đàn, luôn song hành cùng nhau nên mang biểu tượng cho tính chiến thuật, có tổ chức, có kỷ luật, luôn trung thành, đồng lòng, hợp tác với nhau.

Người ta đã tin rằng : Remus và Romulus người sáng lập ra thành La Mã cổ đại đã được con chó cái nuôi dưỡng nên con chó sói còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự yên ấm, lòng trắc ẩn.

Các vị trí xăm chó sói đẹp như ở bắp tay, cánh tay, bắp chân, lưng, ngực…

Hình xăm sói đẹp cũng có nhiều kích thước mini, kích thước lớn để bạn chọn lựa. Các mẫu hình xăm con sói được ưa chuộng nhiều nhất như chó sói hú trăng, chó sói và mặt trăng, chó sói và hoa hồng, xăm đầu sói…

500 hình xăm con chó sói đẹp, ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Hi vọng rằng qua những ảnh xăm sói đẹp ở trên đã khiến bạn hiểu thêm những ý nghĩa tốt đẹp về loài sói. Bạn còn ngại ngần gì mà không đi xăm ngay cho mình hình xăm con chó sói mini để thể hiện bản thân nào.