35+ hình ảnh con vẹt đẹp và đáng yêu nhất

Hình ảnh Con Vẹt
Hình ảnh Con Vẹt

Trước khi gửi đến bạn những hình ảnh con vẹt đẹp nhất, thì chúng ta cùng tìm hiểu thêm 1 số thông tin về loài chim vô cùng đẹp này nhé.

Con vẹt là loài chim khá quen thuộc với người dân Việt Nam, chúng không chỉ có dọng hót líu lo, mà khả năng bắt chước tiếng người của chúng vô cùng điêu luyện.

Một số thông tin về con vẹt

Chim vẹt được mệnh danh là loài chim thông minh nhất thế giới, chúng sở hữu bộ lông đẹp, nhiều màu sắc sặc sỡ.

Một số đặc điểm của loài vẹt:

  • Con vẹt có đầu khá to và tròn
  • Đặc điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt là chúng có đôi cái mỏ khá to, chiếc mỏ được cấu tạo từ sừng, mỏ trên dài hơn so với mỏ dưới khá nhiều, có xu hướng quặch vào.
  • Chiếc cổ của chim vẹt khá to và ngắn
  • Ngực lớn, lưng hơi cong và bụng khá to
  • Chúng sở hữu đôi chân ngắn, to và vô cùng chắc khỏe
  • Các ngón chân khá lớn, có móng vuốt rất cứng và sắc nhọn

Tải hình ảnh con vẹt đẹp cho máy tính

Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những hình ảnh đẹp và chân thực nhất về loài chim vẹt, được các nhiếp ảnh gia trên thế giới ghi lại. Bạn có thể tải chúng về để làm hình nền cho máy tính, laptop, điện thoại di động…vv, mình tin chắc là không gian làm việc của bạn sẽ trở lên màu sắc hơn, ấm áp hơn đấy!

Bài viết trên chúng tôi đã gửi đến các bạn những hình ảnh con vẹt đẹp nhất để làm hình nền desktop, nếu bạn thấy đẹp hãy chia sẻ thật nhiều cho bạn bè, người thân để mọi người cùng thưởng thức nhé! Chúc bạn có một ngày mới vui vẻ và hạnh phúc và luôn thành công!