32 hình ảnh kỳ lân 3d đẹp mắt

Hình Nền Kỳ Lân đẹp
Hình Nền Kỳ Lân đẹp

Hình ảnh chú ngựa trắng một sừng đã không còn xa lạ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đây là một sinh vật huyền bí xuất hiện trong nhiều câu chuyện kể, film ảnh,..Nếu phương đông có linh vật là kỳ lân phương đông thì loài ngựa trắng một sừng này chính là kỳ lân phương tây

Tuyển tập hình ảnh kỳ lân đẹp nhất

Trong các câu chuyện,truyền thuyết phương tây, Unicorn (kỳ lân phương tây) là hình ảnh một chú ngựa màu trắng có một chiếc sừng dài xoắn trên đầu. Chạy nhanh, mạnh mẽ và không thể bị thuần phục bởi bất kỳ ai. Loài vật này chỉ sống ở những nơi vạt rừng có khung cảnh thần tiên, nơi những khe nước từ thác đỗ xuống, hoa cỏ sum suê, chim bay bướm đậu. Đó là một khung cảnh thần tiên do loài vật này ngự trị ở đó. Truyền thuyết bảo rằng chỉ những cô gái với vẻ đẹp trong trắng thuần khiết mới thấy được loài vật này. Người gặp được kỳ lân sẽ nhận được sự may mắn bình yên suốt đời. 

Bài viết trên thì mình đã tổng hợp 32 hình kỳ lân 3d vô cùng đẹp mắt. Nếu bạn thấy những bức ảnh này đẹp, hãy chia sẻ nó cho bạn bè, để mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé!