30 hình ảnh hoa bồ công anh bay trong gió đẹp ngất ngây

ảnh Hoa Bồ Công Anh
ảnh Hoa Bồ Công Anh

Hình ảnh hoa bồ công anh còn có các tên gọi khác như răng sư tử, phù công anh. Bồ công anh thường mọc ở những bãi cỏ ven đường, ở các sườn đồi. Bồ công anh có nguồn gốc từ các nước có khí hậu ôn đới như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Siberi, Việt Nam. Ở Việt Nam thì hoa bồ công anh thường thấy nhiều nhất tại Tây Bắc và Đà Lạt.

Hoa bồ công anh có các màu trắng, vàng, tím. Hình ảnh hoa bồ công anh bay trong gió thật đẹp, nên thơ, lãng mạn nhưng thực sự là khi bồ công anh mới bắt đầu nở hoa thì hoa có màu vàng, và lộ ra các lông mao nhỏ màu trắng bám liền với quả khi các cánh hoa đã rụng bay đi trong gió. Cây bồ công anh phát triển rất tốt và mạnh mẽ không giống như hình ảnh yếu ớt, mảnh mai như hình dáng bên ngoài.

Hoa bồ công anh cũng thể hiện cho những khát khao được bay cao, bay xa, ước mơ vươn tới hạnh phúc, tự do tự tại.

Ý nghĩa hoa bồ công anh: Hoa bồ công anh tượng trưng cho người quân tử, nhưng cũng tượng trưng cho tình yêu trong sáng, thuần khiết, cổ động bạn mạnh mẽ hơn, thể hiện niềm tin vào tình yêu…

Công dụng của loài hoa bồ công anh như để thông tắc tia sữa, chữa trị rối loạn tiêu hóa, giúp lợi tiểu, chữa dạ dày, chữa bệnh ngoài da…

Không những thế hoa bồ công anh còn được dùng để chế biến món ăn cực kỳ thơm ngon bằng cách trộn salad

Hình ảnh bồ công anh bay trong gió đẹp tới nao lòng, lãng mạn và nhẹ nhàng thể hiện được nhiều ngụ ý muốn gửi gắm nên nhiều người chọn hình hoa bồ công anh đẹp để làm hình nền cho dế yêu hay cho máy tính của mình.

Hình ảnh hoa bồ công anh bay trong gió đẹp ngất ngây

Anhdep123.com đã tổng hợp những ảnh hoa bồ công anh bay trong gió đẹp để các bạn cùng thưởng thức nhé. Bạn thấy đẹp, cuốn hút đừng chần chừ mà hãy tải ngay về máy để đặt làm hình nền nhé.