30 Hình ảnh đẹp về tháp Eiffel

Hình Tháp Eiffel đẹp Nhất
Hình Tháp Eiffel đẹp Nhất

Trước khi chia sẻ đến các bạn những hình ảnh đẹp nhất về Tháp Eiffel, thì mình muốn chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin thú vị sau.

Những điều chưa biết về Tháp Eiffel

Tháp Eiffel là một công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng khi bạn đến Paris Pháp.

Tháp Eiffel là một công trình được xây dựng bằng thép được đặt tại công viên Champ-de-Mars, cạnh sông Seine, ở Paris, nước Pháp.

Tên của ngọn tháp được đặt theo tên của kiến trúc sư Gustav Eiffel, sau khi công ty của ông thiết kế và xây dựng công trình này.

Tháp Eiffel có chiều cao nguyên bản là 300m. Với cột ăng-ten trên đỉnh, tháp đạt đến chiều cao 325m.
Do tháp được làm hoàn toàn bằng sắt và kim loại nên chiều cao của tháp sẽ bị ảnh hưởng khi nhiệt độ thay đổi, bởi hiệu ứng giãn nở nhiệt. Vào mùa hè, tháp Eiffel cao hơn khoảng 17cm. Vào mùa đông, độ cao của tháp giảm từ 10 đến 20 cm.

Tổng hợp những hình ảnh Tháp Eiffel đẹp nhất

Tổng hợp một số hình ảnh Tháp Eiffel đẹp nhất được các nhiếp ảnh gia trên thế giới ghi lại, bạn hãy tải ngay chúng về làm hình nền cho máy tính, điện thoại, laptop, hoặc dùng chúng làm ảnh bìa, ảnh đại diện cho fb, zalo.

Công trình Tháp Eiffel hoàn thành vào năm 1889 với kì vọng trở thành “cái đinh của Triển lãm thế giới” năm 1889 tại Paris, nhân dịp kỉ niệm 100 năm Cách mạng tư sản Pháp. Qua đó Pháp muốn khẳng định mình là một cường quốc công nghiệp, đồng thời thể hiện tính táo bạo của người Pháp khi dám khởi đầu một cuộc cách mạng mới trong lịch sử ngành kiến trúc với việc sử dụng các vật liệu xây dựng sắt, thép, gang…

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những hình ảnh Tháp Eiffel đẹp và chân thực nhất. Chúc bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng và tốt lành!

Bài viết liên quan

109 hình ảnh phong cảnh về thiên nhiên đẹp, hùng vĩ

Hình ảnh thiên nhiên đẹp, cuốn hút không thể rời mắt