180 hình nền đông cho điện thoại Iphone, Samsung, Oppo, Xiaomi, Android

Hình Nền đông Cho điện Thoại Iphone
Hình Nền đông Cho điện Thoại Iphone

Mùa đông là mùa lạnh lẽo nhất trong năm nhưng dưới con mắt của các nhiếp ảnh gia ảnh đông lại siêu đẹp, quyến rũ. Anhdep123.com xin chia sẻ bộ hình nền đông cho điện thoại đẹp nhất, ảnh sắc nét, chất lượng cao phù hợp làm hình nền đông cho điện thoại cả hệ điều hành Android, iOs như Iphone, Samsung, Oppo, Xiaomi…mời các bạn cùng thưởng thức, chiêm ngưỡng và chọn được ảnh hợp ý.

Đôi điều về mùa đông 

Mỗi khi vào mùa đông, mọi người đều cảm nhận được cái rét, cái giá lạnh, buốt tới tận đầu, buốt chân tay. Cảm giác không muốn làm cái gì. Đến khi thở bạn sẽ thấy một làn khói mỏng nhẹ được tạo ra dưới tiết trời đông.

Ở Việt Nam khi vào mùa đông tùy thuộc vào từng năm có năm rét nhiều, có năm rét đại hàn, kèm theo cả mưa gió. Nhưng không rơi tuyết như các nước khác. Chỉ có một số địa phương khu vực thuộc vùng cao mới có thể thấy tuyết rơi, băng tuyết như Sapa, Tam Đảo….

Với người dân nước ta ít được ra nước ngoài, hiếm khi được tận mắt nhìn thấy tuyết rơi nên rất tò mò, háo hức thích được đi trải nghiệm một lần xem cuộc sống khi tuyết rơi, nhìn tận mắt bông tuyết, hoa tuyết…nên các khu du lịch, những nơi có tuyết rơi lại ăn lên làm ra, đón nhiều du khách tới thăm quan, trải nghiệm.

Với các nước phương Tây, châu Á, Tam Á, Nam cực…thì hiện tượng mùa đông có tuyết rơi, băng giá là điều quá bình thường, hiển nhiên. Tuyết, băng tuyết còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống, sinh hoạt của người dân bởi những khối băng tuyết siêu dày có ở trên đường đi gây trơn trượt, hay có ở trên mái nhà, cành cây, phủ trắng oto, cây cỏ…Vào mùa đông bạn sẽ thấy khắp nơi phủ một màu trắng xóa.

Tuy nhiên, khi chụp ảnh cùng với tuyết bạn sẽ thấy các bức ảnh thật đẹp, lãng mạn. Bạn không còn cảm thấy nỗi buồn cô đơn, tẻ nhạt của mùa đông nữa.

180 hình nền đông cho điện thoại Iphone, Samsung, Oppo, Xiaomi, Android

Khi nhìn ngắm những hình nền mùa đông ở trên bạn thấy mùa đông thật tuyệt đẹp biết bao phải không. Còn chờ chi mà không tải ngay hình nền đông cho điện thoại của mình.