105 hình ảnh hoa loa kèn trắng, đỏ tháng 4 nở rộ cả một vùng quê

Hình ảnh Hoa Loa Kèn đẹp
Hình ảnh Hoa Loa Kèn đẹp

Hoa loa kèn còn gọi là hoa huệ tây, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Ở nước ta, cứ mỗi mùa hoa loa kèn nở là mọi người đều tranh thủ mua hoa loa kèn về để trưng trong nhà. Hình ảnh hoa loa kèn không chỉ trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn mang những ý nghĩa hay. Mời bạn cùng anhdep123.com chiêm ngưỡng bộ ảnh hoa loa kèn tháng 4 đẹp, ấn tượng nhất.

Đôi nét về hoa loa kèn.

Hoa loa kèn, hoa huệ tây, hoa lily, hoa bách hợp, tùy từng vùng miền mà hoa loa kèn có tên goi khác nhau. Hoa loa kèn là loại cây bản địa ở quần đảo Ryukyu, nằm ở phía nam Nhật Bản, Đài Loan.

Hoa loa kèn có màu sắc phong phú là màu trắng, màu đỏ, màu vàng, màu cam. Tuy nhiên, hoa loa kèn màu trắng được nhiều người ưa chuộng hơn cả bởi màu trắng tinh khôi, nhẹ nhàng.

Hoa loa kèn nở rộ và đẹp nhất vào tháng 4. Mỗi khi vào mùa hoa loa kèn nở trên khắp các con phố tại hà nội đều có hình ảnh hoa loa kèn khắp mọi nẻo đường, nhờ những người bán hoa dạo đưa những bó hoa loa kèn đi sâu vào khắp các ngõ hẻm để tới tay được người yêu hoa, thích hoa, chơi hoa.

Hình ảnh hoa loa kèn cũng đi vào nhiều tác phẩm hội họa nổi tiếng như cô gái bên hoa loa kèn…

Ý nghĩa hoa loa kèn.

Hoa loa kèn có nhiều màu sắc nên mỗi màu sắc của hoa loa kèn mang một ý nghĩa rất riêng, ý nghĩa.

– Hoa loa kèn trắng: biểu tượng cho sự dịu dàng, trong trắng, tinh khiết của người phụ nữ.

– Hoa loa kèn đỏ thể hiện sự tự hào, lòng kiêu hãnh

– Hoa loa kèn vàng thể hiện cho lòng biết ơn cùng niềm vui trong cuộc sống.

– Hoa loa kèn màu cam thể hiện cho sự phẫn nộ, bức bối.

– Hoa loa kèn có đốm đen đại diện cho sự kiêu ngạo, ngạo mạn, coi thường người khác.

Chiêm ngưỡng 105 hình ảnh hoa loa kèn trắng, đỏ tháng 4 nở rộ cả một vùng quê

Khi chiêm ngưỡng bộ ảnh hoa loa kèn đẹp trên bạn cũng muốn mua ngay một bó hoa về cắm để thỏa sức ngắm nghía. Bạn cũng có thể tải ảnh hoa loa kèn trắng đẹp về làm hình nền đổi mới cho điện thoại, máy tính của mình nhé.