101 mẫu hình xăm ở cổ cho nam cực ngầu

Hình Xăm Cú Mèo đẹp
Hình Xăm Cú Mèo đẹp

Hình xăm ở cổ cho nam luôn mang đến cho chủ nhân của chúng một sự cuốn hút khó cưỡng đối với người đối diện. Thể hiện cá tính hoặc lưu giữ kỷ niệm của người sở hữu. Khi đã quyết định sở hữu một hình xăm ở cổ có nghĩa rằng bạn đã quyết định sẽ đồng hành cùng nó.

Vậy nên, cần lựa chọn thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nên chọn mẫu hình xăm nào. Cùng tham khảo một vài hình xăm ở cổ cho nam đẹp đang được các bạn trẻ săn đón hiện nay nhé. 

Hình xăm ở cổ cho nam hình mỏ neo

Hình xăm mỏ neo là sự tương trưng cho sự hài hòa . Mang đến sự cân bằng trong cuộc sống. Với mẫu hình neo có có dây buộc ở cổ thì mang một ý nghĩa đó chính là sự  chắc chắn, vững trãi và luôn mong muốn mọi công việc của mình trong cuộc sống diễn ra hài hòa ổn định và cần bằng nhất.

Hình Xăm Mỏ Neo đẹp ở Cổ

Hình Xăm ở Cổ đẹp

Hình Xăm ở Cổ

Với vị trí này chỉ cần một khoảng không gian nhỏ là cũng có thể thực hiện được các mẫu hình neo nhỏ, độc đáo. Đây cũng là mẫu hình xăm được các bạn trẻ chọn làm hình xăm đôi.

Hình xăm ở cổ hình bọ cạp

Ý nghĩa của hình xăm bọ cạp thay đổi tùy theo từng khu vực. Ý nghĩa phổ biến nhất là hình xăm bọ cạp đóng vai trò hộ mạng cho người mang. Người ta tin rằng có bọ cạp có sức mạnh tránh được vận rủi và khỏi bị thương tổn.

Hình Xăm Bọ Cạp đẹp Cho Nam

Hình Xăm Bọ Cạp

Hình Xăm Bọ Cạp đẹp

Bọ cạp thật sự là một loài vật mạnh mẽ. Nếu bạn được sinh ra dưới cung Hoàng đạo này, hãy nên biết rằng mình rất may mắn; còn không, hãy viện lấy quyền năng của bò cạp bằng một hình xăm trên cơ thể !

 hình xăm ở cổ hình cú mèo

Những con cú có đôi mắt to tròn, sáng lấp lánh, long lanh. Vì vậy mà nó rất cẩn thận và khôn ngoan. Ý nghĩa hình xăm cú mèo được biểu thị như sư thông minh, không ngoan và tinh tường.

Hình Xăm Cú Mèo đẹp Cho Nam

Hình Xăm Cú Mèo đẹp
 

 Ngoài ra, cú mèo là động vật có tính kiên nhẫn, mà kiên nhẫn thực chất là giá trị cốt lõi của trí tuệ. Do đó, hình xăm cú mèo còn thể hiện tính trí tuệ, thông minh của mỗi người.

Hình xăm ở cổ hình ngôi sao

Ngôi sao luôn được coi biểu tượng của vẻ đẹp, sự hoàn hỏa. Người xăm hình ngôi sao với mong ước đạt được những thành tựu, cột mốc cụ thể trong cuộc sống của mình.

Hình Xăm Ngôi Sao đẹp

Hình Xăm Ngôi Sao Nam

Ngoài ra, ngôi sao còn tượng trưng cho một sự bắt đầu. Một trang mới trong cuộc sống. Một tham vọng khao khát vươn lên trong cuộc sống.

 Hình xăm ở cổ hình hoa hồng

Hoa hồng là tượng trưng cho sắc đẹp, tình yêu, sự bình an và sự phát triển không ngừng. Hoa hồng tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết, huyền bí và vĩnh cửu. Nó giúp bạn khẳng định cả vẻ đẹp bên ngoài và vẻ đẹp nội tâm.

Hình Xăm Hoa Hồng ở Cổ

Hình Xăm Hoa Hồng Cho Nam

Hình xăm hoa hồng cũng tượng trưng cho tình yêu và sự vĩnh cửu của tình yêu. Ngoài ra, hoa hồng còn tượng trưng cho sự bình an.

Bài viết trên đây anhdep123.com đã tổng hợp những mẫu hình xăm ở cổ cho nam đẹp, chất, lạ và được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được mẫu hình xăm đẹp phù hợp mang nhiều ý nghĩa nhé.