1001 Hình nền màu xanh lá cây đẹp ngất ngây, tải ngay

Hình Nền Màu Xanh Lục
Hình Nền Màu Xanh Lục

Hình nền màu xanh lá cây được được rất nhiều người ưa chuộng, lựa chọn để đặt làm hình nền, ảnh nền trên điện thoại, trên máy, hình trong trình chiếu powerpoint..Bởi màu xanh lá cây tượng trưng cho sự sống, sinh sôi phát triển, niềm hi vọng. Màu xanh có mặt ở khắp mọi nơi giúp làm đẹp cảnh quan cũng như bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe con người. Cùng ngắm nhìn những hình nền màu xanh lá cây đẹp ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây hay còn gọi là màu xanh lục là màu đại diện cho cây cối, rừng núi, cho màu xanh của trái đất

Màu xanh lá cây còn là biểu tượng cho sự an toàn. Hình ảnh dễ nhận thấy nhất là hình ảnh đèn giao thông màu xanh lá cây.

Hình ảnh màu xanh lá cây xuất hiện ở tất cả mọi nơi từ nông thôn, miền núi tới thành thị, màu xanh lá cây đều len lỏi vào từng nhà, từng phố, từng con đường. Màu xanh lá cây tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu như đang được hòa mình vào thiên nhiên, hòa mình vào tự nhiên, tránh xa những xô bồ trong cuộc sống hàng ngày.

Màu xanh lá cây đậm còn chính là lá phổi lớn nhất bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người tránh khỏi ốm đau, bệnh tật, bảo vệ con người trước sự tàn phá của tự nhiên trong các trận mưa lũ

Màu xanh lá cây còn được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày như được dùng trong thiết kế và trang trí nội ngoại thất, làm đẹp, mỹ thuật, thời trang….

Ý nghĩa màu xanh lá cây trong phong thủy

Màu xanh lá cây mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, dễ chịu, giúp cần bằng và chữa bệnh tốt, đem lại sự bình an, may mắn, thoải mái cho con người. Xanh lục còn là màu của thiên nhiên, màu của trái đất, mang ý nghĩa sự phong phú, hi vọng, sức sống, bình yên. Đây còn là màu của nghệ thuật.

Ý nghĩa màu xanh lá cây trong các nền văn hóa trên thế giới.

– Tại Trung Quốc: màu xanh lá cây đại diện cho sự thiếu chung thủy, không thủy chung. Nếu người đàn ông đội chiếc mũ màu xanh lục thì anh chàng đó đã bị cắm sừng.

– Tại Israel: Màu xanh lục lại có hàm ý là có tin xấu.

– Tại các nước như Úc và một số nước khác màu xanh lá cây được cho là màu không may mắn vì thế không có chiếc xe oto màu xanh nào được sơn màu này.

– Ngoài ra, màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa chỉ sự ganh ghét, đố kị, bủn xỉn.

Hình nền màu xanh lá cây đẹp ngất ngây

Theo thống kê, ảnh nền màu xanh lá cây có số lượng người tải ảnh rất lớn tại anhdep123.com. Cùng chiêm ngưỡng những hình nền xanh lá cây đẹp ở bộ ảnh dưới đây mà anhdep123 cung cấp và gửi tới các bạn nhé.