1000 hình ảnh Rose Blackpink đẹp nhất, cute, sang chảnh hết nấc

Rose Blackpink Ngầu
Rose Blackpink Ngầu

Rose Blackpink được đánh giá là nữ nghệ sĩ đa tài của âm nhạc Hàn Quốc. Rose Blackpink là không chỉ có sức ảnh hưởng tại Hàn Quốc mà còn ở cả quốc tế. Để tìm hiểu nhiều thông tin hay lý thú về Rose Blackpink mời bạn hãy theo dõi ở bài viết sau đây nhé. Bạn là fan của Rose thì phải xem ngay bộ ảnh Rose đẹp, chất lượng sau nhé.

Sự nghiệp của Rose Blackpink.

Rose có tên tiếng Hàn là Park Chae-young

Sinh ngày 11/02/1997

Quê quán: Auckland, New Zealand.

Quốc tịch: Hàn quốc, New Zealand.

Tên tiếng anh là Roseanne Park.

Nghệ danh là Rose.

Nghệ nghiệp: người mẫu, ca sĩ

Hãng đĩa: YG EntertainmentInterscope

Rose sinh ở New Zealand, lớn lên tại Úc. Vào năm 2012, Rose ký hợp đồng với công ty giải trí YG Entertainment Hàn Quốc, được công ty đào tạo trong 4 năm.

Vào tháng 8/2016 khi mới 16 tuổi, Rose ra mắt với tư cách là giọng hát chính trong nhóm nhạc Blackpink. Nhóm Blackpink ra mắt album đĩa đơn Square One.

Rose tham gia nhiều chương trình hút khách như Fantastic Duo 2 và King of Mask Singer. Tại King of Mask Singer khi trình diễn cô được khán giá nồng nhiệt đón nhận. Tại Fantastic Duo, Rose xuất hiện với tư cách là khách mời biểu diễn.

Vào 2/6/2020, công ty YG Entertainment đã có thông báo Rose ra mắt solo năm 2020. Sau thành công solo, Rose là gương mặt được lựa chọn để trở thành người mẫu trang bìa của tạp trí Australia danh tiếng.

Trên Instagram, Rose là người Hàn Quốc có số lượng fan theo dõi lớn thứ 3 với 34 triệu người follow.

Mỗi khi xuất hiện trước công chúng hình ảnh rose blackpink rất chỉn chu, chuyên nghiệp, nhan sắc xinh đẹp hơn người, cùng phong cách thời trang sang chảnh, khiến hội chị em mê mẩn.

1000 hình ảnh Rose Blackpink đẹp nhất, cute, sang chảnh hết nấc.

Hình ảnh Rose Blackpink cute, ngầu đẹp đã đủ khiến bạn mắt chữ O mồm chữ A chưa. Bạn là fan hâm mộ của Rose hãy tải ngay ảnh Rosé đẹp về làm hình nền cho máy tính, điện thoại hoặc phục vụ công việc, học tập của mình nhé.