100 hình ảnh về mẹ đẹp đẽ nhất, ấm áp nhất trên đời

ảnh Mẹ đẹp
ảnh Mẹ đẹp

Hình ảnh về mẹ đẹp luôn in đậm trong tâm trí mỗi người. Đặc biệt, với những người con phải tha hương cầu thực, đi làm ăn xa, không có điều kiện ở bên cạnh cha mẹ thì hình ảnh đẹp về mẹ luôn mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng to lớn. Người con phương xa nếu còn mẹ thì còn có thể nhìn ngắm hình ảnh mẹ qua gọi trực tuyến như facebook, zalo, skype để có thể trò chuyện cùng mẹ.

Còn với những người kém may mắn hơn là người mẹ đã không còn trên thế gian thì có một nỗi buồn ẩn chứa từ sâu trong lòng. Vào những ngày lễ của mẹ, ngày vu lan người đã mất mẹ sẽ cảm thấy đau đớn, chông chênh rất nhiều.

Hình ảnh đẹp về mẹ luôn hiện lên trong trí nhớ của mỗi người về những kỉ niệm đẹp đẽ bên mẹ những khi được mẹ bế ẵm, ôm vào lòng, được mẹ chở đi chơi, đi học, được mẹ mua quần áo đẹp, được mẹ chải tóc, được mẹ đánh đòn, được mẹ nấu món ngon chờ con mỗi khi con đi học, đi làm về muộn…

Hình ảnh mẹ thật đẹp, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương con cái. Mẹ nhịn ăn, nhịn mặc, quên bản thân mình để giành những điều tốt đẹp nhất cho những đứa con yêu thương của mình.

Dù con có lỗi lầm thì vòng tay mẹ vẫn luôn chào đón con quay về. Dù ngoài kia mưa bão thì vẫn có mẹ dang tay đón con, bao bọc, che chở cho con như còn thơ bé.

Đã biết bao người dù đã lên chức ông, chức bà nhưng khi còn cha mẹ già vẫn được bố mẹ yêu thương, chăm sóc, nhường cho miếng ăn ngon, manh áo đẹp. Hình ảnh mẹ yêu thương con tới cuối cuộc đời, tới khi nhắm mắt xuôi tay.

Vì thế, ai còn mẹ hãy biết chân trọng, yêu thương, quan tâm nhiều hơn, giành thời gian nói chuyện nhiều hơn. Vì tuổi già mẹ có thể lẫn, có thể quên nhưng tình thương con thì không bao giờ thay đổi.

100 hình ảnh về mẹ đẹp đẽ nhất, ấm áp nhất trên đời

Bạn có thấy nhớ mẹ không hãy về thăm mẹ thường xuyên nhé. Hãy tải ngay những hình ảnh về mẹ đẹp để đặt làm hình nền cho thỏa nỗi nhớ nhé.