101+ hình ảnh Chúa Giêsu đẹp nhất mọi thời đại

Ảnh Chúa Giêsu Chiến Thắng Ma Quỷ
Ảnh Chúa Giêsu Chiến Thắng Ma Quỷ

Chúa Giêsu là ai?

Chúa Giêsu Kitô  cũng được gọi là Jesus Christ là nhà giảng thuyết, người sáng lập Kitô giáo vào thế kỉ thứ 1. Giêsu là người Do Thái có tên tiếng Hebrew là Yehoshua (יהושע – có nghĩa là “Đức Chúa là Đấng Cứu Độ”).

Giêsu còn có một số danh xưng khác như “Đấng Tiên tri”, “Chúa”. Trong Phúc Âm Gioan 14:6 chép: “Đức Chúa Giêsu phán rằng: Thầy là đường, là sự thật và là sự sống, không ai đến được với Chúa Cha mà không qua Thầy” (Ga 14:6). Theo đức tin Kitô giáo, Giê-su là con Đức Chúa Trời, và được sinh ra trên Trái Đất và chịu đóng đinh, để cứu chuộc nhân loại khỏi tội lỗi, nên Giê-su còn được xưng tụng là Đấng Cứu Thế, Đấng Cứu RỗiCứu Chúa – “Nhưng Thiên Chúa tỏ lòng yêu thương của Ngài đối với chúng ta, khi chúng ta còn là người có tội, thì Chúa Cơ Đốc vì chúng ta chịu chết. (Roma 5:8).

Tổng hợp những hình ảnh chúa giêsu đẹp

Bài viết này chúng tôi xin tổng hợp một số hình ảnh chúa giêsu được đánh giá là mang nhiều giá trị nhân văn cao và giàu cảm xúc nhất, như ảnh chúa đang cười, ảnh Chúa đang cầu nguyện… sau đây mời các bạn cùng chiêm ngắm những bức hình chúa jesus đẹp nhất

Vừa rồi thì mình đã giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh Chúa jesus đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Bạn có thể tải hình miễn phí về máy để làm hình nền cho máy tính, laptop, điện thoại hoặc làm ảnh bìa, ảnh đại diện cho facebook.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, nhớ chia sẻ cho bạn bè hoặc người thân của bạn, để nhiều người cùng biết nhé! Chúc bạn luôn bình an trong cuộc sống!

Xem video: